GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Hoạt động từ năm 2015, Vương Anh Phát – Quế Anh Water dần trở thành DN cung cấp nước uống đóng chai lớn ở TP.HCM. Với các thương hiệu nước nổi tiếng như nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước suối Aquafina, nước uống kiềm ion-life, nước uống tinh khiết bidrico..

Chặng đường gần 2 năm phát triển đã tạo nên một Vương Anh Phát – Quế Anh Water lớn mạnh và đang hội tụ những luồng sóng đầy năng lượng. Với mục tiêu trở thành đơn vi kinh doanh nước uống hàng đầu Việt Nam và có đẳng cấp Quốc Tế. Vương Anh Phát – Quế Anh Water đang xây dựng bộ máy nhân sự vững chắc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo điều kiện cho nhân viên được phát huy tối đa năng lực bản thân.
Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh  nước uống, nước đóng chai, máy nước nóng lạnh
Mục tiêu của Vương Anh Phát – Quế Anh Water là trở thành đơn vị kinh doanh nước uống hàng đầu Việt Nam và có đẳng cấp Quốc Tế.
Sứ mệnh:
Vương Anh Phát mang lại cho khách hàng chất lượng nước uống và dịch vụ tốt nhất. Giúp khách hàng tự tin và thuận tiện hơn trong công việc và cuộc sống.
Vương Anh Phát mang lại cho cán bộ, công nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển.
Vương Anh Phát mang lại cho xã hội những đóng góp tích cực và giá trị hữu ích.
Xem thêm thông tin công ty tại:
http://www.queanhwater.com/ http://www.nuockhoanglaviehcm.com/


CÔNG TY VƯƠNG ANH PHÁT cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie với dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp tại khu vực các quận trung tâm thành phố : Quận 1 – Quận2 – Quận 3 – Quận 4 – Quận 5 – Quận 6 – Quận 7 – Quận 8 – Quận 9 – Quận 10 – Quận 11 – Quận 12 – Quận Gò Vấp – Quận Bình Thạnh – Quận Thủ Đức – Quận Tân Bình – Quận Bình Tân và Quận Phú Nhuân . Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, thông thạo từ những con hẻm đến những con đường lớn, các cao ốc chung cư và tòa nhà văn phòng.

VƯƠNG ANH PHÁT phục vụ khách hàng với phương châm chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng sản phẩm tốt làm trọng tâm và định hướng cho sự phát triển của công ty.  
Tài trợ miễn phí máy uống nóng lạnh cho quý khách hàng sử dụng - Chiết khấu cao
Sản phẩm có nguồn gốc - Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm.
click top